10 tỷ và một sức khỏe tốt, nên chọn cái nào???

Ắt hẳn có một số người đã từng được hỏi câu hỏi đó, hoặc những câu hỏi liên quan như “tiền và sức khỏe thì chọn cái nào”. Nếu bạn chưa từng được hỏi những câu này, thì ngay bây giờ hãy thử nghĩ xem tiền và sức khỏe bạn sẽ chọn cái nào, cái nào quan trọng hơn.

Tiền và sức khỏe nên chọn cái nào?

Tiền và sức khỏe nên chọn cái nào?

Người A trả lời rằng “Tiền quan trọng hơn, vì có tiền thì mới có cái để nâng cấp cho sức khỏe, có tiền thì sẽ mua được thuốc bồi bổ cho sức khỏe, có tiền thì sẽ có thể chữa được bệnh, có tiền thì sẽ mua được những loại thuốc quý hiếm tốt cho sức khỏe”

Người B lại phản bác “Không, sức khỏe quan trọng hơn, tôi sẽ chọn sức khỏe vì sức khỏe cho ta nguồn sống để kiếm tiền nuôi bản thân”.

Vậy tiền và sức khỏe cái nào quan trọng hơn? Và bạn sẽ chọn cáo nào?

Chúng ta phân tích chút nhé!!!

Tiền và sức khỏe nó cứ như vòng tuần hoàn, có tiền mới có sức khỏe là đúng, mà có sức khỏe thì mới có thể kiếm tiền cũng đúng luôn. Vì sức khỏe là nền tảng để tạo ra tiền, và tiền là cái để nâng cấp sức khỏe nên nếu thiếu 1 trong 2 là không được.

Tiền dùng để mua đồ ăn, thức uống, nhu yếu phẩm, các loại thuốc cần thiết cho cơ thể, bổ sung cho cơ thể các dưỡng chất. Bị bệnh thì phải có tiền người ta mới chữa bệnh cho mình vì giờ hiếm chỗ nào chữa bệnh mà không cần tiền. Ngay cả bệnh viện cũng cần tiền để nâng cấp các thiết bị trong bệnh viện để có thể chữa bệnh cho bệnh nhân tốt hơn. Nếu không nâng cấp thì các thiết bị cũ kỹ, lỗi thời đó sẽ không thể chữa bệnh tốt cho bệnh nhân được.

Ngay cả nếu được chọn thì ai cũng muốn vào một bệnh viện sang trọng, có đội ngũ nhân viên giỏi, thiết bị hiện đại chứ không ai muốn phải vào một bình viện cũ kỹ, không sạch sẽ. Vì vậy, nếu nói không cần tiền mà chỉ cần sức khỏe thì chắc chỉ có thời đại xưa, chứ thời nay không có tiền thì bạn nên chuẩn bộ hàm thiệt tốt để “cạp đất” mà ăn thôi.

Tiền và sức khỏe cái nào quan trọng hơn

Nhưng nói tiền quan trọng vậy thì cũng không thể đánh giá thấp sức khỏe, muốn có tiền trước hết phải có sức khỏe, sức khỏe tạo ra tiền và tiền nâng cấp sức khỏe, sức khỏe cho ta một nền tảng tốt để tạo ra tiền, sức khỏe tốt thì sẽ làm việc chuyên tâm hoặc làm được nhiều việc để kiếm ra được nhiều tiền, có sức khỏe thì sẽ làm được 1-2 việc cùng lúc để có thể kiếm tiền từ nhiều nguồn khác nhau. Đây cũng là một lẽ hợp lý

Sức khỏe phụ thuộc vào môi trường sống và không gian sống rất nhiều vì nếu cho dù lối sinh hoạt của bạn có hợp lý hay khoa học như thế nào nhưng nếu môi trường sống của bạn không sạch, không trong lành thì sức khỏe của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều và lâu dần có thể nảy sinh các mầm bệnh nghiêm trọng trong cơ thể.

Hãy nhớ rằng Tiền sẽ “có thể” chữa được bệnh, nhưng có những bệnh có tiền “chưa chắc” đã chữa được. Dịch Covid 19 vừa rồi là một minh chứng rõ nhất cho điều này.

Ngoài dịch Covid 19 vừa qua thì chúng ta có thể thấy rõ điều này ở các căn bệnh ung thư. Vậy tại sao chúng ta không đầu tư cho ta một sức khỏe thật tốt ngay từ bây giờ.

Để có một sức khỏe tốt thì trước hết yếu tố quan trọng nhất là môi trường sống, không khí chúng ta sống phải tốt đã, không khí sạch sẽ thì đầu óc, cơ thể chúng ta cũng sẽ tốt lên. Cứ tưởng tượng nếu chúng ta có sức khỏe rồi mà không khí chúng ta sống ô nhiễm thì lâu dần chúng ta cũng sẽ xuôi theo cái không khí xấu đó và vì ngại không khí ô nhiễm đó mà chúng ta không ra ngoài tập thể dục, hít thở thì cơ thể ta lâu dần sẽ xuống cấp, sức khỏe ta cũng sẽ xuống cấp theo.

Vậy ta tìm đâu trong thành phố chật chội này một nơi không khí trong lành, sạch sẽ thoáng mát???

Aqua City là khu đô thị sinh thái thông minh với nhiều kiến trúc mang phong cách Địa Trung Hải kết hợp với thiên nhiên tạo cho người ở cảm giác sảng khoái, thư giãn, giải tỏa mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng.

Kiến trúc hiện đại kết hợp với thiên nhiên đem lại cảm giác thư giãn

Kiến trúc hiện đại kết hợp với thiên nhiên đem lại cảm giác thư giãn

Chưa hết, khu đô thị sinh thái Aqua City còn dành tới 70% cho không gian xanh, hạ tầng giao thông và tiện ích nội khu hiện đại.

Mảng xanh giúp con người tập luyện thể dục thể thao nhiều hơn, thông qua các hoạt động như đạp xe, đi bộ, chạy bộ, tăng cường các hoạt động giao lưu, kết nối trong cộng đồng. Song song, sức khỏe thể chất cũng sẽ được cải thiện khi cư dân tiếp cận thiên nhiên thường xuyên hơn, qua đó cân bằng tâm trạng, tái tạo năng lượng tích cực.

Không gian xanh tại Phoenix Island

Ngoài ra, trung tâm thể thao đa năng Aqua sport complex quy mô lớn tích hợp hàng loạt tiện ích trong nhà và ngoài trời, phục vụ lối sống chú trọng sức khỏe thể chất lẫn tinh thần cho cư dân. Cư dân có thể dạo bộ vào buổi sáng, tập gym hoặc bơi lội với thiết bị hiện đại trong nhà, chèo thuyền kayak vào buổi chiều, tập yoga bên sân vườn buổi hoàng hôn trước khi sẵn sàng cho các hoạt động náo nhiệt, sôi động vào buổi tối…