Với tình trạng ô nhiễm hiện nay, con người ngày càng đòi hỏi, yêu cầu cao hơn về một cuộc sống với bầu không khí, trong sạch để có thể thư giãn, có thể luyện tập để nâng cao sức khỏe.

Sống trong môi trường ô nhiễm sẽ làm cho chúng ta cảm thấy bị ngột ngạt, bức rức khó chịu. Chưa nói đến với một môi trường ô nhiễm sẽ làm cho chúng ta không tự tin để ra ngoài vận động hít thở, tập thể dục để nâng cao sức đề kháng, cứ như thế chúng ta sẽ rơi vào tình trạng lười vận động, hay nói cách khác chính là “sống trong cái hộp”.

Không khí ngày càng ô nhiễm khiến con người ngại ra ngoài môi trường để hít thở

Không khí ngày càng ô nhiễm khiến con người ngại ra ngoài môi trường để hít thở

Việc “sống trong cái hộp” như vậy sẽ khiến cơ thể chúng ta uể oải, khó chịu và quan trọng hơn là chúng ta sẽ thiếu sức đề kháng cho cơ thể, điều này sẽ làm vi khuẩn của các bệnh dễ dàng tấn công chúng ta dễ dàng hơn. Và việc quan tâm đến sức khỏe, quan tâm đến lối sống lành mạnh đã được thể hiện rõ qua dịch Covid 19, trong dịch và sau dịch đã có nhiều người ý thức được rằng sức khỏe là trên hết và có tiền nhiều đến đâu nhưng không có sức khỏe thì cũng bằng 0.

Chính vì ý thức được điều này nên đã có nhiều người tìm đến phòng gym để luyện tập thể lực, nâng cao sức khỏe, nhưng như vậy vẫn chưa đủ vì nâng cao sức khỏe chỉ là một phần trong công cuộc sống xanh – sống sạch. Bầu không khí chúng ta đang hít thở cũng rất quan trọng đối với cơ thể của chúng ta, nếu chúng ta chỉ luyện tập mà môi trường chúng ta đang sống không đủ sạch thì việc luyện tập cũng trở nên vô nghĩa. Vì vậy để có một sức khỏe dồi dào và ổn định lâu dài thì ngoài việc luyện tập ta cũng cần cho mình một không gian ở xanh – sạch – đẹp. Và ở Aqua City có tất cả những điều đó.

Bầu không khí trong lành rất quan trọng trong việc duy trì sức khỏe

Bầu không khí trong lành rất quan trọng trong việc duy trì sức khỏe

Các sản phẩm biệt thự đơn lập, song lập được định hướng trở thành không gian sống cao cấp, mang nhiều nét nghệ thuật kết hợp với thiên nhiên dành cho giới nhà giàu. Tận dụng thế mạnh ven sông với hơn 32km đường sông bao bọc, Aqua City phát triển những tiện ích “mặt nước” hạng sang cho cộng đồng cư dân. Theo đó, các biệt thự ven sông đều có sông xanh uốn lượn chạy quanh, một số căn đặc biệt còn có cả bến du thuyền riêng.
Lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế Địa Trung Hải phóng khoáng, tinh tế, đề cao yếu tố thiên nhiên, các biệt thự tại Aqua City còn mang đến vẻ đẹp vượt thời gian, hài hòa thiên nhiên xanh mát ngay giữa lòng đô thị hiện đại.

Kiến trúc bán cổ điển Địa Trung Hải kết hợp với thiên nhiên mang đến vẻ đẹp ngay giữa lòng đô thị hiện đại

Kiến trúc bán cổ điển Địa Trung Hải kết hợp với thiên nhiên mang đến vẻ đẹp ngay giữa lòng đô thị hiện đại

Nắm bắt đúng xu hướng của không gian sống bền vững trên thế giới, Aqua City đã dành tới 70% diện tích cho cảnh quan xanh, hạ tầng giao thông và tiện ích nội khu hiện đại. Đáng chú ý, trung tâm thể thao đa năng Aqua sport complex quy mô lớn tích hợp hàng loạt tiện ích trong nhà và ngoài trời, phục vụ lối sống chú trọng sức khỏe thể chất lẫn tinh thần cho cư dân. Cư dân có thể dạo bộ vào buổi sáng, tập gym hoặc bơi lội với thiết bị hiện đại trong nhà, chèo thuyền kayak vào buổi chiều, tập yoga bên sân vườn buổi hoàng hôn trước khi sẵn sàng cho các hoạt động náo nhiệt, sôi động vào buổi tối…