Với sự phát triển ngày càng hoàn thiện của cơ sở hạ tầng và hệ thống các tiện ích luôn được chú trọng đầu tư cải thiện đã làm cho thị trường bất động sản quận 2 sôi động lên trông thấy. Có thể thấy, trên thực tế trong vài năm trở lại đây đặc biệt là năm 2019 với nhiều biến động tuy nhiên quận 2 vẫn là một trong những thị trường sở hữu mức giá cao và ổn định. 

Theo các chuyên gia, tại TP.HCM tình hình kinh doanh căn hộ vẫn ổn định và tăng dần đều dù nguồn cung có hạn chế, dự kiến giá bán sơ cấp sẽ tiếp tục tăng từ 5 đến 10%/năm, đặc biệt tăng mạnh ở thị trường bất động sản khu Đông. 

Nhiều công trình tiến hành xây dựng tại khu vực quận 2

Nhiều công trình tiến hành xây dựng tại khu vực quận 2

Vì bản thân sở hữu rất nhiều yếu tố nên trong năm 2020 khu Đông hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản TP.HCM. Ngoài những yếu tố sẵn có như lợi thế từ vị trí, ưu tiên của thiên nhiên thì khu vực này vẫn còn nhiều dư địa phát triển và sở hữu đầy đủ các yếu tố kích cầu thị trường bất động sản đi lên. Hạ tầng giao thông, dịch vụ công ích và hàng loạt khu đô thị mới với nguồn vốn đầu tư lớn đã và đang dần hiện hữu tạo niềm tin rất lớn với các nhà đầu tư. 

Điển hình, trong những năm gần đây, quận 2 luôn được TP.HCM chú trọng đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng, sở hữu nhiều dự án giao thông nghìn tỷ đóng vai trò hết sức quan trọng trên bản đồ quy hoạch thành phố. Các dự án lớn trong giai đoạn 2020 -2022 như dự án xây 6 tuyến đường mới, bên cạnh đó thành phố cũng tiến hành dự án mở rộng đường Đồng Văn Cống để khắc phục tình trạng kẹt xe xung quanh khu vực này. Dự án cầu Cát Lái nối quận 2 TP.HCM với huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai). Tuyến Metro 1 (Bến Thành – Suối Tiên) cũng sắp sửa được hoàn thành, dự kiến sẽ là cầu nối giao thông giữa các vùng trong khu vực.

Tại Quận 2 hiện nay, căn hộ ven sông hoặc có view sông đang thu hút sự quan tâm của giới đầu tư vì theo đúng xu hướng sống xanh và mang lại sự thịnh vượng, tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra, căn hộ hướng sông còn giúp đón gió và không khí trong lành tốt cho sức khỏe. 

Vị trí đắc địa tại hòn đảo tiềm năng

Vị trí đắc địa tại hòn đảo tiềm năng

Trong đó có dự án The River Thủ Thiêm tọa lạc tại phân khu chức năng số 3, lô 3.15 và 3.16 thuộc Khu Đô Thị Mới Thủ Thiêm, phường Thủ Thiêm, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

 Sở hữu vị trí với tầm view triệu đô, quần thể căn hộ The River Thủ Thiêm nằm tại vị trí giao đắc địa giữa khu đô thị mới Thủ Thiêm, giao nhau nhau giữa  Đại Lộ Bắc Nam và đường Nguyễn Cơ Thạch, ngay mặt tiền sông Sài Gòn phía chân cầu Thủ Thiêm. Từ dự án ta có thể dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm

Dự án The River Thủ Thiêm

Dự án The River Thủ Thiêm

5 LÝ DO NÊN CHỌN THE RIVER THỦ THIÊM

  • Sở hữu một trong những quỹ đất mặt sông cuối cùng tại trung tâm thành phố
  • Refico Group – Chủ đầu tư với bề dày kinh nghiệm trong việc xây dựng và phát triển các dự án căn hộ hạng sang
  • The River Thủ Thiêm có tính thanh khoản cao
  • Tỷ suất lợi nhuận trong 4 năm qua luôn nằm trong top cao nhất TP.HCM
  • Tiềm năng tăng giá căn hộ River Thủ Thiêm khi hạ tầng Thủ Thiêm ngày càng hoàn thiện cũng như tỷ lệ lấp đầy dự án luôn tăng mạnh.

Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về thông tin dự án tại link: The River Thủ Thiêm